In Voucher/ Phiếu quà tặng giá rẻ, uy tín cho doanh nghiệp

Ngày nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… chọn việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, phiếu quà tặng thường được gọi theo nhiều tên khác như: voucher, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm. In voucher (hay phiếu quà tặng) là một trong những ấn phẩm thúc đẩy bán hàng rất hiệu quả; hơn bất kỳ hình thức truyền thông giá rẻ nào. Đó cũng là món quà đặc biệt thay lời tri ân mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

Việc thiết kế in voucher chuyên nghiệp không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh hiện nay. Giúp người dùng tin tưởng doanh nghiệp đó hơn; thu hút sự chú ý và gia tăng kết nối với khách hàng; giúp tăng cao doanh số. Có rất nhiều hình thức để in voucher như in ở dạng tờ rơi, in như card visit,… Hiện giờ nhiều công ty, doanh nghiệp thường chọn in theo dạng card visit; bởi nó có nhiều ưu điểm như sang trọng, linh hoạt và tiết kiệm.

Bạn đang có nhu cầu chạy chiến dịch quảng cáo bằng việc in voucher tặng khách hàng? Bạn cần in phiếu quà tặng cho sản phẩm, dịch vụ của mình? Bạn đang tìm và lựa chọn công ty in ấn uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội để so sánh chất lượng và giá cả. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế và in voucher của chúng tôi.

Lợi ích khi đặt in tại In de Charme:

Công ty in de Charme Việt đã thiết kế, in ấn voucher cho rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng với mẫu mã phong phú; phong cách sang trọng, ấn tượng và độc đáo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu in voucher đẹp và phù hợp nhất với lĩnh vực và mục đích khuyến mại của chương trình.

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
– Miễn phí thiết kế mẫu cho yêu cầu đơn giản và in nhiều
– In ấn đa màu sắc cực nét, giá rẻ
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
– Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Quy trình thực hiện đơn hàng tại in de Charme:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá cho khách hàng
  • Bước 2: Chốt đơn hàng và ký kết hợp đồng
  • Bước 3: Sau khi chuyển tiền đặt cọc, tiến hành thiết kế mẫu gửi khách duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Bước 4: Chốt lần cuối với khách hàng trước khi mang đi in
  • Bước 5: Tiến hành in ấn và gia công sau in
  • Bước 6: Kiểm duyệt lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

Một số kiến thức cơ bản về in voucher:

Chất liệu giấy in voucher. Có rất nhiều loại giấy có thể dùng, nhưng tiêu chuẩn và phổ biến nhất là giấy C300. Với giấy C300 bạn có thể in số lượng ít và thời gian lấy nhanh hơn.

Kích thước in voucher: Kích thước thường dùng là 5,5x18cm, 7x18cm hoặc 9x15cm bạn cũng có thể chọn kích thước khác phù hợp với nội dung và mục đích sử dụng.

Phương pháp in ấn: Có 2 phương pháp in chủ yếu cho in voucher, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.

Gia công sau in: voucher hay phiếu quà tặng bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. Có thể bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình hoặc ép nhũ logo… (Bế khuôn và ép nhũ chỉ thực hiện được với đơn hàng số lượng nhiều và chi phí cao).

Kiểm tra chất lượng: Voucher sau khi in ấn và gia công sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.