In phong bì chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Một phong bì đẹp sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí đối tác; cho khách hàng thấy được tiềm năng của công ty, không những thế còn tạo ấn tượng hơn với nội dung mà người nhận sẽ nhận được. Chính vì vậy in phong bì là điều cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức.
Thiết kế mẫu phong bì đẹp cũng cực kỳ quan trọng bởi nó tuy đơn giản nhưng lại mang thông tin hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng, không thể qua loa sơ sài.

Bạn đang cần in phong bì giá rẻ cho công ty? Bạn cần tìm nơi in ấn chất lượng giá rẻ nhưng uy tín tại Hà Nội? Công ty in de Charme Việt tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế và in phong bì các loại cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tại sao bạn nên lựa chọn in phong bì tại in de Charme?

Lấy chữ tín làm trọng tâm, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất; sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất nhưng chi phí rẻ nhất. Với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; Quý khách có thể lựa chọn các mẫu in phong bì đẹp có sẵn trong kho thư viện hoặc đặt mẫu thiết kế riêng theo nhu cầu sử dụng. Các nhân viên của công ty in de Charme sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách khi có yêu cầu.

Chúng tôi nhận in phong bì bằng máy in offset từ 500 chiếc trở lên. Số lượng ít hơn, cần in nhanh sẽ được in bằng máy kỹ thuật số. Tuy nhiên, chi phí in phong bì số lượng ít sẽ tốn kém hơn rất nhiều. In được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế màu sắc. Mực in sắc nét và tươi sáng, đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị, in phong bì số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi.

Quy trình thực hiện in phong bì tại in de Charme:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá cho khách hàng
  • Bước 2: Chốt đơn hàng và ký kết hợp đồng
  • Bước 3: Sau khi chuyển tiền đặt cọc, tiến hành thiết kế mẫu gửi khách duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Bước 4: Chốt lần cuối với khách hàng trước khi mang đi in
  • Bước 5: Tiến hành in ấn và gia công sau in
  • Bước 6: Kiểm duyệt lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

Quy cách để in phong bì Quý khách cần biết:

Chất liệu giấy. In phong bì thư dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset; giấy couche; giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo… Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ; phong bì bệnh án; phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

Định lượng giấy. Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm; hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4 trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm.

Kích thước. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên thông dụng nhất là các kích thước : A6 (12x22cm), A5 (16x23cm), A4 (25x34cm).

 

Để nhận báo giá in phong bì một cách cụ thể nhất theo nhu cầu sử dụng của Quý khách; vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.