Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số

Công nghệ in offset với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm như bản in đẹp; màu in sắc nét; giá rẻ khi in số lượng lớn. Tuy nhiên thời gian in lại quá lâu, giá thành cao khi in với số lượng ít. Do phải có khuôn riêng, nên tốn thêm chi phí khi muốn chỉnh sửa bản in. Từ đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số với thời gian in nhanh chóng, giá rẻ hơn so với phương pháp in offset, khi in với số lượng ít ra đời.

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại. Với nguyên lý dựa trên sự tự động hóa của máy móc. Các hình ảnh kỹ thuật số sau khi được phân tích, xử lý rồi đưa vào in trực tiếp, cho ra các sản phẩm ngay lập tức.

In nhanh kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp; như in tờ rơi, in quảng cáo, in tranh ảnh, in poster, in thiệp; in card visit…đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ.

Ưu điểm của in kỹ thuật số:

– Chi phí chuẩn bị cho thiết lập in ấn thấp hơn nhiều so với in offset. Do không mất chi phí tạo khuôn in.

– In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Có thể lấy ngay trong ngày.

– Mẫu in thử để so sánh rẻ hơn so với in offset

– Cho phép người dùng in theo nhu cầu. Dễ dàng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in.

Khi nào thì sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số?

Khi nhu cầu của khách hàng cần in nhanh, số lượng ít hoặc cần gấp để đáp ứng công việc thì in nhanh kỹ thuật số là giải pháp hiệu quả nhất. Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong in ấn kỹ thuật số. Những cải tiến trên máy in kỹ thuất số cùng với ưu điểm tiết kiệm thời gian và nhân công giúp cho phương pháp in kỹ thuật số ngày càng được ưa chuộng. Tuy chất lượng in ấn và độ sắc nét không tuyệt đối như in offset nhưng vẫn chấp nhận được.

Quy trình in nhanh kỹ thuật số tại in de Charme Việt:

In nhanh kỹ thuật số gồm nhiều loại như in phun, in phun chuyển nhiệt, in laser, in canvas…Tùy từng loại, chất liệu in cũng như từng sản phẩm được in mà quy trình in có sự thay đổi. Tuy nhiên vẫn phải tuân theo quy trình chung như sau:

– Chuẩn bị file in và đưa file in vào đầu nhận của máy in kỹ thuật số

– Chuẩn bị các vật liệu, mực in và lắp đặt chúng vào máy

– Kiểm tra máy in trước khi hoạt động

– Vận hành máy in

– Chờ mực in khô hoặc đưa sản phẩm qua các máy móc có tác dụng sấy khô. Lưu ý: Các loại máy móc sấy khô này cần phải phù hợp với từng loại vật liệu in và mực in; tránh trường hợp các bản in bị nhòe, loang màu do va chạm hay sơ suất, dẫn đến chất lượng bản in kém.

– Kết thúc quá trình in gia công, đóng gói và giao hàng.

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số ngày càng được hoàn thiện và phổ biến hơn. Nhờ đó bản in có chất lượng cao mà giá thành rẻ hơn nhiều so với in offset. Ở in de Charme chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà chi phí đầu tư không quá lớn. Tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn rõ hơn về sản phẩm cũng như công nghệ in, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Block "1961" not found