In tiêu đề thư giá rẻ, chất lượng

In tiêu đề thư hay letter head là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Bao gồm cả in danh thiếp (card visit) và in phong bì thư (envelope), chính vì vậy nó có tính quy chuẩn rất cao. Sự đồng nhất của bộ nhận diện thương hiệu thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tiêu đề thư thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch; in bản chào giá; thông báo chính sách mới cho khách hàng; in hồ sơ giới thiệu công ty; hồ sơ đấu thầu…Tiêu đề thư không chỉ đơn thuần chỉ là tờ giấy thông thường in logo, địa chỉ, điện thoại công ty; mà còn là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thường thì mẫu văn bản thông thường cũng có in tiêu đề thư, nhưng việc sử dụng máy in văn phòng để in thì không hiệu quả về tính thẩm mỹ, cũng như tính kinh tế. Do vậy, dịch vụ in tiêu đề thư giá rẻ trên máy in công nghiệp đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp muốn có những sản phẩm chất lượng, tiện dụng lại vừa tiết kiệm.

Công ty in de Charme hiện nay đang là đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế và in tiêu đề thư cho rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn; chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của Quý khách với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tiêu đề thư tại in de Charme:

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm.
– Miễn phí thiết kế và lựa chọn mẫu có sẵn trong thư viện
– Sản phẩm chất lượng cao, in đa màu sắc nét bằng máy móc hiện đại.
– Đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật cao
– Tiến độ sản xuất nhanh chóng
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình thực hiện đơn hàng in tiêu đề thư tại in de Charme

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá cho khách hàng
  • Bước 2: Chốt đơn hàng và ký kết hợp đồng
  • Bước 3: Sau khi chuyển tiền đặt cọc, tiến hành thiết kế mẫu gửi khách duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện bản mẫu gửi khách duyệt lần cuối trước khi in
  • Bước 5: Tiến hành in ấn và gia công sau in
  • Bước 6: Kiểm tra và đóng hộp trước khi giao cho khách hàng.

Quy cách khi in tiêu đề thư in de Charme đang áp dụng:

Kích thước thông dụng: Khổ giấy A4 (297mm x 210mm) in 1 mặt

Chất liệu và kỹ thuật in tiêu đề thư. Thường sử dụng các loại giấy offset (hoặc ford) định lượng 80gsm đến 150gsm. Trắng, nhẵn, không bóng nhằm thuận tiện trong quá trình in thêm nội dung sau này. Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror cao cấp hơn.

Một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế in tiêu đề thư:

1. Đơn giản. Một nguyên tắc quan trọng đầu tiên trong việc thiết kế tiêu đề thư là đó là càng đơn giản càng tốt. Đừng làm người đọc phân tán tập trung vào tiêu đề thư quá nhiều thay vì nội dung. Thiết kế tiêu đề thư sao cho nó trông thật trang nhã và không ảnh hưởng gì đến phần văn bản.

2. Trật tự trong thiết kế. Thiết kế in tiêu đề thư đẹp cần phải có trật tự. Sắp xếp sao cho những thông tin quan trọng luôn rõ ràng, dễ thấy và các thông tin ít quan trọng hơn thì nhỏ hơn và không gây khó chịu.

3. Đại diện cho thương hiệu. Đảm bảo tiêu đề thư truyền tải đầy đủ hình ảnh của thương hiệu như logo, tên địa chỉ, số điện thoại và email liên lạc của Công ty. Đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng, đối tác nhận diện được công ty của quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá in tiêu đề thư, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc chỉ cần để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi có thể với Quý khách.