Giới thiệu công ty TNHH in de Charme Việt

Công ty TNHH in de Charme Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và gia công các sản phẩm từ giấy như cataloge, tờ rơi, ấn phẩm văn phòng, các loại túi, hộp giấy thân thiện với môi trường,… với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành luôn cạnh tranh.

Ra đời từ năm 2015, công ty TNHH in de Charme Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực in ấn tại miền bắc. Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng trên sự tin tưởng của từng khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ máy móc tân tiến nhất hiện nay, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng với chất lượng cao, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Tất cả vì phương châm mang những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng, công ty in de Charme Việt tự hào đã cho ra đời những sản phẩm làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Những khách hàng lớn đã từng sử dụng dịch vụ của công ty in de Charme Việt như: ViettinBank; LPC; BIDV; TechcomBank; FPT; Lotte; CGV; Vinlinks; VNI …

Ở in de Charme Việt, nhân tố con người là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi đề cao tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của mỗi nhân viên. Sự chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất. Trong đó, mỗi cá nhân đều tự ý thức trách nhiệm của chính bản thân, luôn cống hiến hết sức mình vì mục tiêu chung của công ty.

Không bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có. Chúng tôi luôn thay đổi để nâng cao khả năng phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm. Nhằm mang lại những giá trị xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty TNHH in de Charme Việt

Trụ sở:       Tầng 3, số 311 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:       0246 272 8111 / 0983 930 475 / 093 686 1112

Sự hài lòng của bạn là động lực của chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *