In mác quần áo giá rẻ, đẹp chất lượng cao tại Hà Nội

Từ ngày 01/05/2017, công ty in de Charme cập nhật bảng báo giá in mác quần áo mới nhất, giúp Quý khách hàng có thể tham khảo giá cả cũng như cân nhắc sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Bảng báo giá in mác quần áo dưới đây áp dụng cho loại giấy C300 gsm, được cán mờ 2 mặt, sử dụng công nghệ in offset đa màu, đảm bảo độ sắc nét. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho Quý khách.

Công ty in de Charme Việt luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Do đó, khi sử dụng dịch vụ in mác quần áo giá rẻ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi như miễn phí tư vấn, hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa file thiết kế trước khi in. Đối với những khách hàng chưa có file thiết kế sẵn, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách chọn cho mình một mẫu ưng ý. Chúng tôi cũng nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu, nhanh chóng, tiện lợi.

BẢNG BÁO GIÁ IN MÁC QUẦN ÁO, THẺ BÀI

 

Quy cách in mác quần áo:

– Loại giấy: Couche 300 cán mờ 2 mặt
– Kích thước: Tiêu chuẩn là 4x9cm hoặc 4,5x9cm
– In ấn: In offset công nghiệp
– Gia công: đục lỗ, bo góc, ép nhũ sản phẩm theo yêu cầu

Nếu Quý khách có yêu cầu đặc biệt đối với đơn hàng in mác quần áo, thẻ bài như thiết kế theo hình dạng khác (tròn, elip, hình hoa…) hay chọn chất liệu giấy khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách dưới đây để được báo giá chính xác nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

1. Gọi số hotline: 04. 62 72 8111 / 0983 930 475 để được tư vấn lựa chọn hình thức in và báo giá
2. Gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền vào mục báo giá nhanh hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi theo mẫu trong phần nội dung:

– Kích thước mác quần áo?
– Loại giấy sử dụng?
– Số lượng mác quần áo cần in?
– Đã có file thiết kế hay chưa có file thiết kế?
– Yêu cầu đặc biệt? (Đục lỗ, bo góc, thay đổi hình dạng…)