In catalogue nhanh, đẹp, giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

In catalogue là một công cụ giao tiếp cực kỳ hiệu quả trong việc tạo lập và duy trì một thương hiệu, nhằm tạo ra nhu cầu và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và được đóng quyển với số lượng tương đối dày. Để thiết kế được một catalogue hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có sự đầu tư tỉ mỉ.

Công ty in de Charme Việt tự hào là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, công nghệ in ấn hiện đại nhất, chúng tôi rất vui lòng đáp ứng mọi nhu cầu in catalogue giá rẻ chất lượng cao, in nhanh catalogue số lượng ít của Quý khách.

Những lợi ích khi đặt in catalogue tại công ty in de Charme

1. Mẫu market thiết kế Catalogue sáng tạo và được chỉnh sửa market không giới hạn đến khi ưng ý.

2. Miễn phí tư vấn và thiết kế với những yêu cầu đơn giản

3. Cam kết chất lượng sản phẩm

4. Chi phí luôn tốt nhất.

5. Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

6. Mọi sản phẩm sai hỏng do lỗi chúng tôi, Quý khách đều được in lại miễn phí.

Quy trình thực hiện in catalogue tại in de Charme

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá cho khách hàng
  • Bước 2: Chốt đơn hàng và ký kết hợp đồng
  • Bước 3: Sau khi chuyển tiền đặt cọc, tiến hành thiết kế mẫu gửi khách duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Bước 4: Chốt lần cuối với khách hàng trước khi mang đi in
  • Bước 5: Tiến hành in ấn và gia công sau in
  • Bước 6: Kiểm duyệt lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

Những điều cần biết về in Catalogue:

Kích thước: Catalogue thường có kích thước A4 đứng (21×29.7cm), A4 ngang (29.7x21cm), A5 (14.8x21cm), 20x20cm,…. Trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc (A4 ngang sẽ ít hơn vì bất tiện khi sử dụng và tốn kém cho việc in ấn).

Số trang: Số trang phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà Quý khách định quảng cáo trong cuốn catalogue. Số trang phải chia hết cho 4 tức là: 4, 8, 12, 16, 20,…, 44, 48, 52…

Chất liệu giấy in: Có nhiều chất liệu giấy để in catalogue như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory… Nhưng giấy Couche là thường được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

Định lượng (độ dày mỏng) của giấy bìa và giấy ruột: Trang bìa sẽ in dày hơn, có thể là định lượng C250 hoặc C300 có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150 nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên. Định lượng giấy không ảnh hưởng đến chất lượng in ấn vì bề mặt giấy là hoàn toàn giống nhau. Chúng chỉ khác nhau ở độ dày mỏng của tờ giấy.

In ấn: Catalogue thường được in nhiều màu tất cả các trang.

Gia công: Catalogue thường được đóng quyển. Như đóng kim (còn gọi là ghim gáy), keo gáy, khâu chỉ, keo gáy, đóng lò xo…Bìa catalogue thường được cán màng mờ hoặc màng bóng đề đảm bảo độ bền cao hơn.

Những lưu ý trước khi in catalogue dành cho khách hàng:

Để tránh việc in ấn bị đình trệ, gặp khó khăn khi tiến hành. Quý khách cần lưu ý những nội dung sau:

– Cung cấp file thiết kế của logo hoặc tên thương hiệu sản phẩm. Giúp lấy code màu tham khảo, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm.

– Lựa chọn những hình ảnh chất lượng cao. Có kích thước hoặc độ phân giải lớn để in ấn được đảm bảo. Các ảnh cần chia theo thư mục, đánh số thứ tự và ghi tên đầy đủ.

– Xây dựng bản mô tả cho từng sản phẩm. Biên soạn toàn bộ nội dung phần định dạng text để trong bản word.

– Đối với phần thông tin và bản vẽ mang tính kỹ thuật, nếu không có sẵn thì cần phác thảo bằng tay và mô tả đầy đủ.

– Cần lên sẵn ý tưởng trong đầu về một cuốn catalogue sẽ phải đưa cho khách hàng như thế nào. Như quy cách cuốn catalogue ra sao, sẽ có bao nhiêu trang hay dùng chất liệu giấy nào…

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá in catalogue, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc chat với nhân viên tư vấn để được phục vụ tốt nhất.