In ấn hóa đơn chuyên nghiệp, nhanh chóng

Cũng như việc in tem bảo hành, in catalogue hay các ấn phẩm khác thì in hóa đơn là một phần quan trọng không thể thiếu; nó thể hiện sự minh bạch trong giao dịch tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng. Các loại hóa đơn phổ biến thường dùng là in hóa đơn bán hàng; in hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn trực tiếp. Các loại hóa đơn này với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung vẫn là một bởi mục đích sử dụng là như nhau.

Công ty in de Charme Việt chúng tôi chuyên sản xuất hóa đơn bán lẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp uy tín trong việc in hóa đơn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân công tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại; chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm.

In de Charme cam kết với Quý khách khi in hóa đơn:

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ.
– Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
– Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in hóa đơn
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các cuốn hóa đơn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng như thỏa thuận sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

Các loại in hóa đơn công ty đang áp dụng:

Hiện nay công ty chúng tôi đang áp dụng 2 mẫu hóa đơn 2 liên và 3 liên cho các kích thước A6, A5 và A4, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu đặt kích cỡ khác hãy để lại yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn.

* Hóa đơn 2 liên:

– Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện

– Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

– Loại giấy: Giấy carbon thương hiệu Nhật Bản

– Quy cách: Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau); giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

* Hóa đơn 3 liên:

– Mục đích sử dụng: Thường dùng làm hóa đơn, biên lai, biên nhận. Như hóa đơn 2 liên, liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)

– Đối tượng: Những công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng….

– Loại giấy: Giấy carbon thương hiệu Nhật Bản (có 3 liên viết không cần kê giấy than)

– Quy cách: Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.