Hướng dẫn đặt hàng thiết kế in ấn

Để thuận lợi cho Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty In de Charme, chúng tôi xin giới thiệu 2 cách thông thường để đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng như sau:

1. Đặt hàng trực tiếp:

Quý khách có thể đến làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty in de Charme Việt. Địa chỉ tầng 3-4, số 311 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Hoặc liên hệ làm việc tại đơn vị của Quý khách. (Áp dụng với khách hàng thân thiết, đã từng sử dụng dịch vụ của công ty trước đó). Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn và chốt đơn hàng mà Quý khách không mất thời gian di chuyển quá nhiều.

2. Đặt hàng online

Nếu bạn ở quá xa, hay bạn quá bận không có thời gian để đến làm việc trực tiếp, công ty in de Charme cung cấp dịch vụ đặt hàng online cho Quý khách. Bạn chỉ việc ngồi tại văn phòng hoặc ở nhà để đặt hàng và nhận sản phẩm mà không tốn mấy công sức bằng cách:

– Gọi điện thoại đến số hotline 04. 6272. 8111 hoặc 0983 930 475 / 093 686 1112

– Chat với nhân viên tư vấn để trao đổi và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ.

– Gửi yêu cầu báo giá qua email hoặc để lại thông tin ở trang web. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi có thể.

Để việc đặt hàng online thuận tiện và nhanh chóng nhất, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu sản phẩm mong muốn. Chúng tôi sẽ báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Block "1961" not found