Các hình thức thanh toán tại In de Charme Việt

Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi; có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty hay từ xa. Công ty in de Charme chúng tôi đang áp dụng các hình thức thanh toán sau:

1 – Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty in de Charme:

Đối với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc muốn được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Khi đã thống nhất được giá và ký kết hợp đồng, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tiền hàng cho kế toán của công ty.

2 – Thanh toán trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Một số trường hợp bất khả kháng khách hàng đặt hàng online không thể thanh toán trực tiếp hoặc không có thời gian; hay không gần các điểm giao dịch ngân hàng để chuyển tiền,… Chúng tôi sẽ cử nhân viên đi thu tiền trực tiếp tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

3 – Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng

Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn mà chúng tôi khuyến khích Quý khách nên sử dụng. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng các dịch vụ banking; hoặc nộp tiền mặt tại điểm giao dịch của nhân hàng gần nhất. Vào 1 trong 2 số tài khoản dưới đây.

TÀI KHOẢN NHẬN THANH TOÁN TRỰC TIẾP:

• Ngân hàng ViettinBank – Cn Hoàng Mai
Chủ TK: Nguyễn Thị Miền – Số TK: 107000762793

• Ngân hàng VietinBank – CN Hoàng Mai
Chủ TK: Công ty TNHH In de Charme Việt- Số TK: 116000166748

(Thanh toán qua tài khoản công ty chỉ áp dụng sau khi hai bên ký hợp đồng và muốn xuất hoá đơn VAT).

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, xin vui lòng thông báo lại ngay khi Quý khách chuyển tiền; để chúng tôi có thể đảm bảo tiến độ đơn hàng như thỏa thuận. Quý khách có thể nhắn tin qua các kênh thông tin liên hệ của chúng tôi. Với cú pháp “Mr/ms … đã ứng tiền in … vào số tk …”

Block "1961" not found